DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ, THUẾ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Cảm nhận sau mỗi khóa học kế toán tại ATC

 

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN VỀ ATC

Làm nghề gì cũng cần quan tâm tới hai luồng thông tin.

Trung tâm ATC luôn luôn cố gắng trao đi những giá trị kiến thức chất lượng nhất, phương pháp đào tạo mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mỗi học viên, cũng chính là mỗi khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Và khi đã trao đi chất lượng, uy tín, hiệu quả, và cái tâm làm nghề, chúng tôi nhận lại được gì? Các bạn hãy cùng chung vui với ATC nhé!

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa
Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN VỀ ATC

Mình đang theo học ở Trung tâm ATC, trước đây mình học bên Nông  nghiệp, Vậy mà sau khi học tại ATC, được các thầy cô tận tình chỉ dẫn, mình đã tự tin như được học kế toán chuyên ngành vậy.

Giáo viên ở ATC nhiệt tình lắm, các thầy cô giảng đi giảng lại cho mình hiểu mới thôi. Thấy có tâm vô cùng các bạn ạ!

Trước nhân viên của mình có theo học bên trung tâm ATC, về làm việc rất tốt, nói cái gì cũng biết. Mình thích quá nên mình cũng đến để đăng ký học. Không thể thua nhân viên của mình được.

Các bạn đến trung tâm ATC ở trên Đại lộ Lê Lợi mà học, đào tạo chất lượng lắm. Mình học ở đó cách đây 2 năm và giờ đã làm thành thạo quyết toán thuế cho công ty rồi.

Qua trung tâm ATC mà học kế toán các bạn ạ. Mình cũng đang học. Thấy giáo viên ở đây nhiệt tình, thân thiện lắm. Chất lượng rất ok.

Mình vừa học xong khóa kế toán tổng hợp tai trung tâm ATC. Cảm thấy rất xứng đáng là trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu tại Thanh Hóa. Vừa có tầm, vừa có tâm.

Mình học xong khóa kế toán ở ATC, về làm việc cho công ty, có vấn đề gì khúc mắc không giải quyết được. Mình nhắn tin hỏi trung tâm, đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị. Thấy trung tâm có trách nhiệm vô cùng luôn ấy.

Để đảm nhiệm tốt công việc kế toán tổng hợp và có một mức lương đáng mơ ước thì việc nâng cao nghiệp vụ kế toán là vô cùng quan trọng. Bởi mỗi một loại hình doanh nghiệp có đặc thù riêng và cách hạch toán, báo cáo khác nhau. Với vốn kiến thức sâu, rộng cùng sự tự tin sẽ mang đến cho các bạn một mức lương xứng đáng.

Đây là những yêu cầu cơ bản nhất cần có của một kế toán giỏi:

  1. Giỏi nghiệp vụ kế toán.
  2. Thường xuyên cập nhật các thông tư nghị định về thuế, hiểu rõ luật về thuế.
  3. Thành thạo vi tính (thành thạo Excel, biết cách sử dụng phần mềm kế toán như: Fast , Misa)
  4. Phải có tính quyết đoán giải quyết vấn đề  (Phải nắm rõ luật để giải quyết đúng)
  5. Biến những khoản không hợp lý thành hợp lý (Nhưng không sai luật)
  6. Giỏi ngoại ngữ (Nếu bạn làm cho công ty nước ngoài thì phải biết nói chuyện trực tiếp với cấp trên người nước ngoài)
  7. Khả năng đối đáp với cơ quan thuế.

Sau đây là những cách để các bạn tích lũy, nâng cao nghiệp vụ của mình.

  • Học hỏi từ đồng nghiệp: Ai trong chúng ta cũng có sở trường, sở đoản trong các lĩnh vực riêng. Bởi vậy, khiêm tốn học hỏi các đồng nghiệp và người đi trước sẽ mang lại cho các bạn nhiều kinh nghiệm, hiểu biết quý giá. Tuy nhiên, điều này khó mang lại cho bạn cái nhìn tổng thể về vấn đề. Vì chẳng ai thực sự truyền dạy hết bí kíp của họ cho bạn biết đâu.
  • Đi làm tích lũy kinh nghiệm: khi đi làm, mỗi ngày các bạn sẽ được va vấp, cọ sát với thực tế. Qua đó, các bạn sẽ dần tích lũy cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm, cách xử lý công việc hiệu quả. Với cách này, những bài học “xương máu” của bản thân sẽ giúp bạn trưởng thành và cứng cáp hơn trong nghề. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội làm việc và đủ thời gian để tự mình trải nghiệm rồi đúc rút kinh nghiệm cho mình đâu.
  • Trau dồi kiến thức qua các khóa học tại trung tâm uy tín: tại đây, các bạn sẽ được tiếp cận với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Các giảng viên có kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết sẽ chỉ cho bạn những kỹ năng, bí quyết nghề nghiệp quý báu để trau dồi thêm kiến thức. Rút ngắn thời gian tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì vậy, các trung tâm với những khóa học kế toán thực tế cho người mới bắt đầu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Học kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa
Học kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa

 

Học kế toán thực hành ở Thanh Hóa

Học kế toán thực tế ở Thanh Hóa

Lớp học kế toán thuế ở Thanh Hóa

Học kế toán tại Thanh Hóa

Hoc ke toan thuc hanh o Thanh Hoa

Đào tạo kế toán thuế ở Thanh Hóa

Trung tâm dạy kế toán ở Thanh Hóa

Lớp dạy kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Học kế toán thực hành tại Thanh Hóa

Học kế toán ở Thanh Hóa

Hoc Ke Toan Thuc Hanh O Thanh Hoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo