DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ - THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ, THUẾ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Những ứng dụng thời tiết trên Windows 10, Windows 11.

Hoc tin hoc o thanh hoa

Những ứng dụng thời tiết nào tốt nhất hiện nay? Nếu bạn muốn có câu trả lời mời bạn đón đọc bài viết dưới đây nhé!

1.Widget Weather Windows 11

Tại góc dưới thanh tác vụ, Windows 11 thường có widget Weather. Bạn hãy di chuyển chuột qua đó hoặc nhấn chọn biểu tượng widget để truy cập hết các tiện ích.

Để thiết lập kế hoạch trong ngày, Widget Weather sẽ hiển thị các thông tin cần thiết. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về nhiệt độ hiện tại ở khu vực của bạn, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất trong ngày hoặc vài ngày tiếp theo cũng như thông tin về lượng mây.

Dữ liệu thông tin được lấy từ ứng dụng web dự báo thời tiết MSN. Người dùng có thể nhấp vào bất kì thông tin thời tiết nào để xem thông tin chi tiết trên ứng dụng web.

Hoc tin hoc o thanh hoa Những ứng dụng thời tiết nào tốt nhất hiện nay? Nếu bạn muốn có câu trả lời mời bạn đón đọc bài viết dưới đây nhé!
Hoc tin hoc o thanh hoa

2.MSN Weather

Đây là ứng dụng được Microsoft phát hành. Ứng dụng này cho biết thông tin thời tiết mới nhất, bạn có thể lên kế hoạch du lịch cho một ngày.

Giao diện của ứng dụng được đánh giá là thanh lịch, đơn giản hiển thị nhiệt độ hiện tại, khu vực và lượng mây nhanh chóng. Bạn cũng có thể xem độ ẩm, tốc độ gió, tầm nhìn, tình trạng sương và chỉ số chất lượng không khí.

3.Forecast

Đây là ứng dụng thời tiết cao cấp cho Windows. Ứng dụng này cung cấp thông tin về báo cáo thời tiết cho các địa điểm trong nhiều ngày. Giao diện này được người dùng đánh giá là tối giản nhưng mang tính thẩm mĩ cao.

Màn hình chính sẽ hiển thị các thông tin về nhiệt độ, lượng mưa, mây. Bạn có thể nhấn vào khung bên phải để theo dõi dự báo thời tiết cả tuần hoặc nhấn vào tab Hourly để hiển thị các thông tin thời tiết theo giờ.

4.The Weather 14 Days

Đây là ứng dụng thời tiết dành cho Windows. Ứng dụng dự báo thời tiết trong vòng 14 ngày trong nhiều địa điểm, radar hoạt ảnh, bản đồ mưa, cảnh báo thời tiết.

Ứng dụng này còn có thể phát hiện vị trí của bạn tự động để cung cấp các thông tin thời tiết cơ bản như dự báo thời tiết trong 12 giờ tới, độ ẩm, nhiệt độ.

Bạn có thể xem bất cứ thông tin nào về thời tiết trong vòng 14 ngày. Hoặc xem được bản đồ tuyết và mưa, xem thêm nhiều vị trí, dự báo trên vệ tinh và hình ảnh radar.

Trên đây là 4 ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện nay, tin học ATC chúc các bạn học tốt và làm việc tốt nhé!

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa Những ứng dụng thời tiết nào tốt nhất hiện nay? Nếu bạn muốn có câu trả lời mời bạn đón đọc bài
Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

 ( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Hoc tin hoc tai thanh hoa

Lớp đào tạo tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa

Lớp đào tạo tin học văn phòng cấp tốc ở Thanh Hóa

Lop dao tao tin hoc van phong cap toc tai Thanh Hoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo